Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa Tư nhân Bình Dương

Địa chỉ: 151 Huỳnh Văn Cù, P. Chánh Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Đ: (0274) 3835 117 E: contactus.tnbinhduong@hoanmy.com 

Số CNĐKDN: 3701604767 Ngày cấp: 06/07/2017

Xuân yêu thương 2019 | Bệnh viện Tư nhân Bình Dương - Thành viên Hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ

Xuân yêu thương 2019

28-01-2019

Hàng trăm phần quà Tết đã được gửi đến tay các cụ cao tuổi tại khu vực Phường Chánh Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương trong chương trình Xuân Yêu Thương do Bệnh viện Tư nhân Bình Dương thực hiện vừa qua.


Nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019, ngày 28/01/2019 vừa qua, Bệnh viện Tư nhân Bình Dương - Thành viên của Hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ đã tổ chức chương trình Xuân Yêu Thương tại phường Chánh Mỹ (Thủ Dầu Một).

Trong chương trình, đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện đã khám bệnh và tư vấn chuyên sâu, siêu âm bụng tổng quát và phát thuốc cho gần 150 cụ người cao tuổi. Cũng nhân dịp này, bệnh viện đã trao 150 phần quà tết cho các cụ với mong muốn chung tay mang lại một không khí ấm cúng, nhằm góp phần giúp những cụ cao tuổi có thêm niềm vui trong năm mới, cảm nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ cộng đồng.

Bác sĩ Ngô Tấn Hải - bác sĩ khám bệnh trong chương trình cho biết “Mỗi dịp Tết đến, bệnh viện đều hướng về những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi muốn dành những tình cảm và sự chia sẻ đến cho tất cả mọi người để cùng hưởng một mùa xuân thật ấm áp, đủ đầy."

Với các chuyên khoa từ cơ bản đến chuyên sâu, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Tư nhân Bình Dương - Thành viên của Hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ luôn mong muốn đem lại cho người dân những kết quả chẩn đoán & cận lâm sàng chính xác nhât, đồng thời mang lại sự điều trị một cách kịp thời.