Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa Tư nhân Bình Dương

Địa chỉ: 151 Huỳnh Văn Cù, P. Chánh Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Đ: (0274) 3835 117 E: contactus.tnbinhduong@hoanmy.com 

Số CNĐKDN: 3701604767 Ngày cấp: 06/07/2017

Khám sức khỏe định kỳ tại công ty SINTAI Furniture | Bệnh viện Tư nhân Bình Dương - Thành viên Hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ

Khám sức khỏe định kỳ tại công ty SINTAI Furniture

10-06-2019

Ngày 08/06/2019 vừa qua, Bệnh viện Tư nhân Bình Dương - Thành viên của Hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ đã phối hợp cùng với công ty Sintai Furniture để tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các cán bộ-công nhân viên của công ty.

Nhân viên Y tế đang lấy mẫu máu xét nghiệm

Khám sức khỏe định kỳ là một hoạt động rất quan trọng của bất kỳ một tổ chức, doanh nghiệp. Khám sức khỏe định kỳ không những giúp cho nhân viên có một cái nhìn tổng quan về sức khỏe mà còn giúp Ban lãnh đạo có được những sự điều chỉnh kịp thời cho nhân viên của họ, nhằm đem lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Để đảm bảo không ảnh hưởng đến quy trình vận hành của công ty và tiết kiệm thời gian cho đoàn khám cũng như các bộ phận chức năng của công ty, đại diện Ban lãnh đạo của công ty Sintai và bộ phận điều phối phía bệnh viện đã phối hợp nhịp nhàng. Bên cạnh đó là sự thân thiện, tận tâm của các bác sĩ kết hợp cùng đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp đã giúp cho buổi khám diễn ra thành công tốt đẹp.

Hồ sơ được phát theo thứ tự để tạo thuận lợi cho đoàn khám
Đo thính lực, bước khám quan trọng của khám bệnh nghề nghiệp

Thông qua hoạt động khám sức khỏe định kỳ lần này, Bệnh viện Tư nhân Bình Dương - Thành viên của Hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ sẽ tiếp tục nỗ lực để luôn là sự lựa chọn tin cậy trong việc chăm sóc sức khỏe cho các cá nhân, gia đình và cơ quan doanh nghiệp tại Bình Dương và các khu vực lân cận.