Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa Tư nhân Bình Dương

Địa chỉ: 151 Huỳnh Văn Cù, P. Chánh Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Đ: (0274) 3835 117 E: contactus.tnbinhduong@hoanmy.com 

Số CNĐKDN: 3701604767 Ngày cấp: 06/07/2017

KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ TẠI CÔNG TY SAKI | Bệnh viện Tư nhân Bình Dương - Thành viên Hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ

KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ TẠI CÔNG TY SAKI

04-06-2018

Ngày 03/06/2018 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Tư nhân Bình Dương - Thành viên của Hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ đã phối hợp cùng với công ty Saki để tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho hơn 300 công nhân viên. Saki là một doanh nghiệp chuyên sản xuất quy mô công nghiệp và cung cấp dịch vụ cho thuê tài chính vận hành các sản phẩm Coppha nhôm hợp kim-Dàn giáo chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế phục vụ thi công các công trình xây dựng trong và ngoài nước.

Để đảm bảo không ảnh hưởng đến quy trình vận hành của công ty và tiết kiệm thời gian cho đoàn khám cũng như các bộ phận chức năng của nhà máy, bộ phận điều phối của bệnh viện đã phối hợp nhiệt tình với đại diện phía công ty Saki trong việc sắp xếp và phân ca khám. Bên cạnh đó là sự thân thiện, tận tâm của các bác sĩ kết hợp cùng đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp đã giúp cho buổi khám diễn ra thành công tốt đẹp.


Bệnh viện Đa khoa Tư nhân Bình Dương - Thành viên của Hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ sẽ nỗ lực để luôn là nơi lựa chọn tin cậy trong việc chăm sóc sức khỏe cho các cá nhân, gia đình và cơ quan doanh nghiệp với mong muốn "Không ngừng Hoàn Mỹ vì một Việt Nam khỏe mạnh".

Cùng xem qua một số hình ảnh của buổi khám như bên dưới: