Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa Tư nhân Bình Dương

Địa chỉ: 151 Huỳnh Văn Cù, P. Chánh Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Đ: (0274) 3835 117 E: contactus.tnbinhduong@hoanmy.com 

Số CNĐKDN: 3701604767 Ngày cấp: 06/07/2017

KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ TẠI CÔNG TY DONGIL RUBBER BELT VIỆT NAM (DRB) | Bệnh viện Tư nhân Bình Dương - Thành viên Hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ

KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ TẠI CÔNG TY DONGIL RUBBER BELT VIỆT NAM (DRB)

07-07-2018

Ngày 07/07/2018 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Tư nhân Bình Dương - Thành viên của Hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ đã phối hợp để tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho hơn 300 công nhân viên tại công ty Dongil Rubber Belt Việt Nam. DRB Việt Nam là một Công ty thuộc tập đoàn DRB Hàn Quốc với 71 năm lịch sử hoạt động và phát triển, lchuyên về sản xuất băng chuyền tải công nghiệp, sản xuất bánh xích cao su cho máy móc ngành xây dựng và nông nghiệp, dây curoa dùng cho ô tô và máy móc công nghiệp, gioăng kính xe hơi cho các hãng sản xuất xe ô tô.

Với sự phối hợp nhiệt tình và chuyên nghiệp từ phía công ty cùng với đó là đội ngũ bác sĩ nhiệt huyết & nhân viên y tế giàu kinh nghiệm, buổi khám đã diễn ra thành công và suôn sẻ. Sau khi kết thúc đợt khám, các cán bộ công nhân viên tại công ty DRB Việt Nam đều tỏ ra hài lòng với dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa Tư nhân Bình Dương - Thành viên của Hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ.


Bệnh viện Đa khoa Tư nhân Bình Dương - Thành viên của Hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ sẽ nỗ lực để luôn là nơi lựa chọn tin cậy trong việc chăm sóc sức khỏe cho các cá nhân, gia đình và cơ quan doanh nghiệp với mong muốn "Không ngừng Hoàn Mỹ vì một Việt Nam khỏe mạnh".

Cùng xem qua một số hình ảnh của buổi khám như bên dưới: