Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa Tư nhân Bình Dương

Địa chỉ: 151 Huỳnh Văn Cù, P. Chánh Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Đ: (0274) 3835 117 E: contactus.tnbinhduong@hoanmy.com 

Số CNĐKDN: 3701604767 Ngày cấp: 06/07/2017

Bệnh viện Tư nhân Bình Dương là bệnh viện tư nhân đầu tiên trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Trải qua gần 22 năm hoạt động (14/11/2000 – 14/11/2022) đến nay Bệnh viện Tư nhân Bình Dương đã trở thành sự lựa chọn tin cậy của mọi người trong việc chăm sóc sức khỏe cá nhân, gia đình, cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các khu vực lân cận.

Tại thời điểm những năm đầu thành lập, trong điều kiện số lượng các cơ sở khám chữa bệnh còn hạn chế, Phòng khám Tư nhân Bình Dương (tiền thân của bệnh viện lúc đó) đã đi vào hoạt động. Cùng với sự nỗ lực của đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng và các cán bộ nhân viên, ngày 1/6/2001 Phòng khám Tư nhân Bình Dương đã chính thức trở thành Bệnh viện Tư nhân Bình Dương – Bệnh viện tư nhân đầu tiên trên địa bàn tỉnh. Tọa lạc trên tuyến đường Huỳnh Văn Cù – tuyến đường huyết mạch của thành phố Thủ Dầu Một để đi các khu vực khác, bệnh viện có quy mô gần 150 giường bệnh được xây dựng trong khuôn viên thoáng mát, sạch sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn quản lý bệnh viện và an toàn người bệnh. Với nhiều chuyên khoa và danh mục dịch vụ, bệnh viện có khả năng đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân từ đối tượng sơ sinh tới người cao tuổi, các dịch vụ tầm soát sức khỏe cho cá nhân, doanh nghiệp…
Kế thừa giai đoạn phát triển đó, tháng 08/2017 Bệnh viện Hoàn Mỹ Tư nhân Bình Dương vinh dự trở thành một thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống Y tế tư nhân lớn nhất Việt Nam. Với phương châm tận tâm chăm sóc, Bệnh viện Tư nhân Bình Dương luôn đầu tư trong việc phát triển chuyên môn và công tác phục vụ bệnh nhân. Bên cạnh đó là đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ và các bệnh viện lớn đầu ngành tại TP.HCM, hệ thống trang thiết bị y tế đầy đủ và hình ảnh nhân viên y tế thân thiện nhằm góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ cho người dân khi đến bệnh viện.

Diện mạo mới Bệnh Viện
Nhãn 

Hoàn Mỹ tự hào là Hệ thống Y tế Tư nhân lớn nhất Việt Nam với 21 thành viên bao gồm 15 Bệnh viện và 06 Phòng khám. Mỗi năm Hoàn Mỹ tiếp nhận khám và chữa bệnh cho hơn 3,7 triệu lượt bệnh nhân, đã và đang góp phần lớn trong việc nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng và góp phần giảm thiểu sự quá tải của các bệnh viện công.


Bệnh viện Hoàn Mỹ Tư nhân Bình Dương – Thành viên của Hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ
Địa chỉ: 152 Huỳnh Văn Cù, P. Chánh Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương
Điện thoại: 0274 3835 117   |   Website: www.bvtunhanbinhduong.com
Email: contactus.tnbinhduong@hoanmy.com