Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa Tư nhân Bình Dương

Địa chỉ: 151 Huỳnh Văn Cù, P. Chánh Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Đ: (0274) 3835 117 E: contactus.tnbinhduong@hoanmy.com 

Số CNĐKDN: 3701604767 Ngày cấp: 06/07/2017

Sáng 5-5, tại Trung tâm Văn hóa Lao động tỉnh Bình Dương, UBND tỉnh và Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Bình Dương đã tổ chức lễ phát động Tháng Công nhân (tháng 5) và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2022.Với chủ đề chính “Công đoàn Bình Dương tập trung nguồn lực chăm lo cho đoàn viên công đoàn và người lao động sau đại dịch Covid-19” của Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2022”, các cấp Công đoàn trong tỉnh đẩy mạnh các hoạt động cao điểm thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động. Hội thầy thuốc trẻ Hoàn Mỹ Tư Nhân Bình Dương góp mặt  khám sức khỏe, cấp phát thuốc và tặng quà miễn phí cho người lao động trên địa bàn tỉnh.

 Với mong muốn cùng chung tay với đội ngũ Y Bác sĩ trẻ đem lại sức khỏe tốt cho người lao động, và người có hoàn cảnh khó  khăn sau 2 năm dịch bệnh.
--------------------------------------- 

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN Y KHOA HOÀN MỸ 

Được thành lập vào năm 1997, sau 25 năm phát triển, Hoàn Mỹ đã trở thành thương hiệu chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý cho người dân Việt Nam. 
Hệ thống bệnh viện và phòng khám của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ liên tục được mở rộng, đầu tư trang thiết bị tiên tiến, nâng cấp cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng chuyên môn, tuyển dụng nhân tài và phát triển đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.
Hiện tại, Hoàn Mỹ là tập đoàn y tế tư nhân lớn nhất Việt Nam với một hệ thống gồm 14 bệnh viện và 8 phòng khám có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. 
Hoàn Mỹ không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ vì sức khỏe của cộng đồng và sự thịnh vượng của Việt Nam.