Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa Tư nhân Bình Dương

Địa chỉ: 151 Huỳnh Văn Cù, P. Chánh Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Đ: (0274) 3835 117 E: contactus.tnbinhduong@hoanmy.com 

Số CNĐKDN: 3701604767 Ngày cấp: 06/07/2017

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN SỨC KHỎE "CÁC BỆNH LÝ THƯỜNG GẶP VỚI TÀI XẾ" | Bệnh viện Tư nhân Bình Dương - Thành viên Hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN SỨC KHỎE "CÁC BỆNH LÝ THƯỜNG GẶP VỚI TÀI XẾ"

03-10-2018

Ngày 02-03/10/2018, Bệnh viện Đa khoa Tư nhân Bình Dương - Thành viên của Hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ đã phối hợp cùng với Ban Giám đốc Công ty Taxi Thắng Lợi để tổ chức buổi tư vấn sức khỏe với chủ đề "Các bệnh lý thường gặp với tài xế" cho các tài xế tại địa bàn Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Nội dung của buổi tư vấn chủ yếu xoay quanh các bệnh lý mà những người hành nghề tài xế thường hay mắc phải, như các bệnh về cơ xương khớp, các bệnh lý về tiêu hóa, tiết niệu...với nguyên nhân chính đến từ thói quen của các bác tài cũng như là do tính chất công việc. Buổi tư vấn đã được diễn ra trong 2 ngày với các bác sĩ khách mời là Ths.Bs. Nguyễn Hồng Trung - Giám đốc Bệnh việnBs.CK1. Phạm Thành Kiên - Bác sĩ Chuyên khoa Ngoại và được hưởng ứng nhiệt tình từ phía các cán bộ nhân viên Taxi Thắng Lợi.

Ngoài ra, các bác sĩ cũng đã hướng dẫn cách phòng tránh những mặt bệnh trên cũng như là một số mẹo hay để giúp các bác tài giảm bớt sự căng thẳng, mệt mỏi trong quá trình làm việc. Một số hình ảnh trong chương trình: