CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM, VN

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

TỔNG QUAN

Bệnh viện Đa khoa Tư nhân Bình Dương (Bệnh viện Cây Dừa) là bệnh viện tư nhân đầu tiên tại địa bàn tỉnh Bình Dương với lịch sử gần 20 năm hình thành. Bệnh viện chính thức là một Thành viên của Hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ kể từ tháng 08/2017.

Bệnh viện Đa khoa Tư nhân Bình Dương (Bệnh viện Cây Dừa) là bệnh viện tư nhân đầu tiên tại địa bàn tỉnh Bình Dương. Nằm trên tuyến đường Huỳnh Văn Cù ở trung tâm thành phố Thủ Dầu Một (gần ngã tư chợ Cây Dừa), đồng thời cũng là tuyến đường cầu nối huyết mạch giữa Bình Dương và các khu vực khác. Từ Bệnh viện bạn chỉ mất 10 phút có thể đến Củ Chi, KCN VSIP, KCN Mỹ phước, KCN Đồng An và hơn 30 phút để đến TP. Biên Hòa, TP. Hồ Chí Minh. Bệnh viện với quy mô 150 giường bệnh, được xây dựng trong khuôn viên thoáng mát, sạch sẽ để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân trên địa bàn tỉnh và lân cận.

Kể từ tháng 08/2017, Bệnh viện chính thức là một Thành viên của Hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ. Với đội ngũ Y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, cùng sự hợp tác của các bác sĩ trong hệ thống Hoàn Mỹ và các chuyên gia đầu ngành từ TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý Khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe “Hoàn Mỹ” nhất.